Combo Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 15kW

99.000.000

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới

 • Sản lượng: 1800 kWh/tháng
 • Tiết kiệm chi phí điện
 • Có tuổi thọ dự kiến ít nhất là 25 năm
Danh mục:
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Lắp đặt một hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 15kW cho hộ gia đình ở Việt Nam, với quy mô trung bình, là một lựa chọn tối ưu hiện nay. Hệ thống này có khả năng cung cấp đủ năng lượng cho mức tiêu thụ điện trung bình của gia đình, đồng thời giúp giảm chi phí năng lượng điện. Ngoài ra, nó còn có thể tăng giá trị của ngôi nhà và giúp giảm lượng khí thải carbon. Cùng Dienmattroidanang.com tìm hiểu thêm các thông tin về combo hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 15kW! 

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới là một hệ thống điện mặt trời được thiết kế để sản xuất năng lượng từ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành điện năng để cung cấp cho hộ gia đình. Hệ thống này được kết nối với lưới điện công cộng, cho phép bạn sử dụng năng lượng mặt trời sản xuất được trong gia đình và cung cấp dư thừa trở lại lưới điện, trong trường hợp bạn sản xuất nhiều hơn nhu cầu sử dụng. 

Nếu bạn là khách hàng gia đình và sử dụng từ khoảng 20 đến 100 kWh điện mỗi ngày, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời 15kW có thể là một lựa chọn tốt để giảm chi phí hóa đơn tiền điện. Hệ thống 15kW sẽ có khả năng sản xuất một lượng điện năng đáng kể từ nguồn năng lượng mặt trời trong ngày, giúp giảm sự phụ thuộc vào lưới điện công cộng và giảm chi phí điện hàng tháng. 

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới
Nguyên lý làm việc của hệ thống điện mặt trời 15kW hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới là một hệ thống chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng sử dụng trong gia đình và truyền lại vào lưới điện công cộng. Bảng điện mặt trời thu thập ánh sáng mặt trời và tạo ra dòng điện một chiều, sau đó bộ điều khiển chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều phù hợp với lưới điện. Dòng điện được cung cấp cho ngôi nhà và dư thừa được truyền vào lưới điện. Đồng hồ điện lưới ghi lại lượng điện tiêu thụ và sản xuất, và sự dư thừa điện được trừ vào hóa đơn. Hệ thống này giúp giảm phụ thuộc vào lưới điện công cộng và giảm chi phí tiền điện.

Combo Hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới bao gồm gì?

Combo Hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới gồm 2 phần chính: Tấm pin năng lượng mặt trời và Inverter hòa lưới. 

Tấm pin năng lượng mặt trời

Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời cho các dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Việc lựa chọn tấm pin chất lượng và uy tín là rất quan trọng, vì hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ từ 20 đến 30 năm. Dưới đây là một số tấm pin nổi tiếng:

 • Pin năng lượng mặt trời LONGi 450W
 • Pin mặt trời Jinko 545W
 • Pin AE 550W
 • Pin Canadian 550W
 • Pin Trina 540W -550W

Inverter hòa lưới 

Nên lựa chọn sử dụng Inverter cho hệ thống điện mặt trời 15kW hòa lưới hãng nào? Về inverter hòa lưới cho hệ thống điện mặt trời 15kW, dưới đây là một số lựa chọn:

 • Inverter Growatt 15kW MOD 15KTL3-X
 • Inverter Sungrow 15kW
 • Inverter Huawei 15kW SUN2000-15KTL-M2
 • Inverter SMA 15kW
 • Inverter Hybrid Sofar 15kW

Để được tư vấn lựa chọn inverter hòa lưới phù hợp nhất, hãy liên hệ với Dienmattroidanang.com

Giá Combo hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới là bao nhiêu?

Việt Nam đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời quy mô lớn và sự xuất hiện nhiều công ty phân phối thiết bị đã giúp ổn định giá cả trong ngành này. Giá trung bình cho một hệ thống năng lượng mặt trời 15kW hiện đang dao động khoảng 100 triệu đồng cho toàn bộ hệ thống. Tuy nhiên, giá có thể khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị lắp đặt, có những đơn vị có giá thấp hơn và những đơn vị có giá cao hơn.

Đối với những người có ý định lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời 15kW, giá trên có thể được xem như một điểm tham khảo. Tuy nhiên, quan trọng là cần xem xét và so sánh giá trị của hệ thống, bao gồm chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả, cũng như chế độ bảo hành. Yếu tố giá cả cũng phụ thuộc vào vị trí lắp đặt (như khu vực nào) và loại hình lắp đặt (như trên mái nhà hay trên mặt đất).

Giá combo trên chưa bao gồm giá lắp đặt trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW.

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới

Hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới
Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống điện mặt trời 15kW hòa lưới

Có một số yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống điện mặt trời 15kW hòa lưới. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng:

 • Hướng và độ nghiêng

Hướng và độ nghiêng của tấm pin mặt trời sẽ ảnh hưởng đến lượng ánh sáng mặt trời thu được. Để đạt hiệu suất tốt nhất, nên lắp đặt tấm pin hướng về phía mặt trời với độ nghiêng phù hợp.

 • Bóng râm

Bóng râm từ các cấu trúc xung quanh như cây cối, tòa nhà, và các vật cản khác có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống. Cần đảm bảo rằng tấm pin không bị che khuất bởi bất kỳ vật cản nào để đảm bảo nhận được ánh sáng mặt trời tối đa.

 • Nhiệt độ

Nhiệt độ cao có thể làm giảm hiệu suất của tấm pin mặt trời. Hệ thống cần được thiết kế và lắp đặt sao cho có thông gió tốt để làm mát tấm pin và giảm tác động của nhiệt độ cao.

 • Bụi và bẩn

Bụi, lá cây, và bẩn khác trên bề mặt tấm pin có thể làm giảm hiệu suất. Việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ của hệ thống là cần thiết để đảm bảo tấm pin luôn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả.

 • Mất điện

Mất điện trong hệ thống điện lưới cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống năng lượng mặt trời hòa lưới. Việc sử dụng inverter và các thiết bị bảo vệ phù hợp có thể giảm thiểu tác động của mất điện lên hệ thống.

Một số lợi ích của hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới

Lợi ích đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW có thể được mô tả như sau:

 • Đầu tư dài hạn

Lợi ích đầu tư (ROI) của hệ thống PV 15kW phụ thuộc vào chi phí ban đầu, hiệu suất đầu ra, lượng điện tiêu thụ và giá mua điện. Hệ thống năng lượng mặt trời có tuổi thọ dự kiến ít nhất là 25 năm. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích tài chính dài hạn, cần đảm bảo hiệu suất đạt ít nhất 80%. 

 • Tiết kiệm chi phí điện

Hệ thống điện mặt trời là một lựa chọn đầu tư tốt đặc biệt khi hóa đơn tiền điện của bạn tăng cao. Bằng cách lắp đặt hệ thống này, bạn có thể tự tạo ra điện tại chỗ và giảm đáng kể lượng điện sử dụng từ lưới điện, từ đó giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng.

 • Bán dư thừa điện

Trong một số trường hợp, nếu doanh nghiệp của bạn không sử dụng hết lượng điện được tạo ra bởi hệ thống, dư thừa điện này sẽ được đưa vào lưới điện (hòa lưới) và công ty điện lực sẽ chi trả cho bạn phần lượng điện này. Điều này có thể tạo ra một nguồn thu nhập bổ sung hoặc giảm thiểu chi phí tiền điện của bạn.

Tóm lại, đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW mang lại lợi ích dài hạn, bao gồm tuổi thọ dài, tiết kiệm chi phí điện và khả năng bán dư thừa điện.

Tại sao nên chọn Combo hệ thống điện năng lượng mặt trời 15kW hòa lưới tại tại dienmattroidanang.com?

 • Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về sản phẩm điện năng lượng mặt trời. dienmattroidanang.com là một địa chỉ tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng với chất lượng cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính đáng tin cậy của sản phẩm. Chúng tôi luôn duy trì giá cả ổn định, hợp lý và tuân thủ đúng giá niêm yết.
 • Tại dienmattroidanang.com, chúng tôi cam kết đảm bảo tính chính hãng của sản phẩm và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Với sự tư vấn chuyên nghiệp và thông tin đầy đủ, chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn khi mua hàng.
 • Chúng tôi tận tâm và hết lòng phục vụ khách hàng, không chỉ trong quá trình mua sắm mà còn sau khi giao dịch. Trải qua trải nghiệm mua sắm toàn diện, chúng tôi mong muốn mang lại sự hài lòng lâu dài cho khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 15kW”

Giao hàng nhanh, đóng gói rất chắc chắn. Đèn có báo sach và đầy, đèn sáng. Rất đáng mua. Cảm ơn shop.

Lâm Quang / (nhân viên văn phòng)

Đèn rất xịn sò , mình sẽ tiếp tục ủng hộ và cảm ơn quà tặng cuả shop ,cho shop 10 sao⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Anh Hiếu / (Model ảnh)

Đóng gói cẩn thận, giao hàng rất nhanh. Sản phẩm thật sự rất đáng mua. Nếu tốt sẽ ủng hộ shop nhiều 👍

Chị Toàn / (Model ảnh)