Combo Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 40kW

234.234.000

Combo hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 40kW

 • Sản lượng: 7000 kWh/tháng
 • Có khả năng sản xuất điện trong khoảng 40,000 watt
 • Giảm chi phí điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường
Danh mục:
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Một số doanh nghiệp, cơ sở và gia đình đang xem xét việc lắp đặt Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 40kW như một khoản đầu tư và một phương pháp để giảm hóa đơn tiền điện, cũng như tận dụng việc bán điện. Dienmattroidanang.com có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về quy mô của hệ thống này và giúp bạn trong quá trình ra quyết định liệu việc lắp đặt hệ thống này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 40kW là gì? 

Hệ thống 40kW điện năng lượng mặt trời hòa lưới là một hệ thống điện mặt trời được lắp đặt để tận dụng năng lượng mặt trời và kết nối với lưới điện công cộng. Với công suất định mức là 40kW, hệ thống này có khả năng sản xuất điện trong khoảng 40,000 watt. Năng lượng được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị và hệ thống trong nhà hoặc doanh nghiệp, và dư thừa có thể được trả lại lưới điện công cộng. Hệ thống này là lựa chọn phù hợp cho những người muốn giảm chi phí điện, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Nguyên lý hoạt động của Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 40kW 

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 40kW hoạt động dựa trên các nguyên lý sau:

 • Hệ thống sử dụng nguyên lý biến đổi năng lượng quang thành năng lượng điện để tạo ra điện năng mặt trời 40kW. Đây là một phương pháp sử dụng nguồn năng lượng thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.
 • Ánh sáng mặt trời được tấm pin hấp thụ và sau đó chuyển đổi thành năng lượng điện. Quá trình này xảy ra khi các tế bào quang điện trong tấm pin hấp thụ ánh sáng mặt trời và tạo ra dòng điện một chiều (DC).
 • Bộ biến tần 3 pha là thành phần chính trong hệ thống, có nhiệm vụ bảo vệ và điều khiển hệ thống. Nó chuyển đổi dòng điện một chiều từ tấm pin thành dòng điện xoay chiều (AC) phù hợp để cấp vào lưới điện công cộng hoặc sử dụng trong nhà hoặc doanh nghiệp.
  Hệ thống 40kW điện năng lượng mặt trời hòa lưới
  Nguyên lý làm việc của hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Điều này cho phép hệ thống Điện mặt trời 40kW tận dụng nguồn năng lượng mặt trời và chuyển đổi thành điện năng sạch và tiết kiệm, góp phần bảo vệ môi trường.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới  40kW bao gồm gì?

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới 40kW bao gồm các thành phần sau:

 • Tấm pin mặt trời: Các tấm pin mặt trời chịu trách nhiệm hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi nó thành năng lượng điện. Các tấm pin thường được lắp đặt trên mái nhà hoặc khu vực tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
 • Bộ điều khiển hệ thống (solar inverter): Đây là một thiết bị quan trọng trong hệ thống, có chức năng chuyển đổi năng lượng điện một chiều (DC) từ tấm pin thành năng lượng điện xoay chiều (AC) phù hợp để sử dụng trong nhà hoặc đưa vào lưới điện công cộng.

Một số loại Inverter cho hệ thống điện năng lượng mặt trời 40kW như là: Inverter Growatt 40kW MID 40KTL3-X, Inverter Huawei 40kW hòa lưới, Inverter Solis 40kW

 • Hệ thống giám sát (monitoring system): Đây là một phần mềm hoặc thiết bị giúp theo dõi, kiểm soát và ghi nhận hoạt động của hệ thống điện mặt trời. Nó cung cấp thông tin về hiệu suất sản xuất điện, tiêu thụ và lưu trữ năng lượng.
 • Hệ thống nối lưới (grid connection system): Đây là phần của hệ thống điện mặt trời hòa lưới, cho phép năng lượng được đưa vào lưới điện công cộng. Nếu hệ thống tạo ra nhiều năng lượng hơn cần thiết, dư thừa sẽ được trả lại lưới điện và được đền bù thông qua chính sách lưới điện của quốc gia hoặc địa phương.
 • Hệ thống đấu nối và dây cáp: Đây là một mạng dây cáp và các thiết bị đấu nối để kết nối tấm pin mặt trời, bộ điều khiển và hệ thống nối lưới với nhau.

Giá Combo hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 40kW là bao nhiêu? 

Chi phí lắp đặt điện mặt trời đã giảm đáng kể trong 2 năm qua nhờ sự cạnh tranh giữa các nhà lắp đặt và nhà sản xuất, sự phát triển công nghệ và xu hướng toàn cầu về năng lượng tái tạo. Khi xem xét giá cả, quan trọng để tìm hiểu về độ tin cậy của công ty lắp đặt, chất lượng và bảo hành của tấm pin và biến tần.

Giá combo Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 40kW khoảng hơn 200 triệu đồng.

Giá combo trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện năng lượng mặt trời hóa lưới 40kW.

Hệ thống 40kW điện năng lượng mặt trời hòa lưới
Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Một số ưu điểm của Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 40kW

Lợi tức đầu tư (ROI) cho hệ thống điện mặt trời PV 40kW sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như sau: chi phí đầu tư ban đầu, hiệu suất đầu ra của hệ thống, lượng điện sử dụng và giá mua điện.

 • Đầu tiên, đầu tư vào hệ thống điện mặt trời là một quyết định dài hạn và ROI của nó phụ thuộc lớn vào chi phí ban đầu và hiệu quả thu được. Hệ thống điện mặt trời thường có tuổi thọ dự kiến ít nhất 25 năm. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào liên quan đến hiệu suất, nó có thể làm giảm lợi ích tài chính dài hạn.
 • Lợi tức đầu tư cũng sẽ phụ thuộc vào hóa đơn tiền điện hiện tại của bạn. Nếu hóa đơn tiền điện của bạn cao, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời sẽ trở thành một lựa chọn đầu tư hấp dẫn. Bằng cách giảm lượng điện sử dụng từ lưới điện và tận dụng năng lượng mặt trời, doanh nghiệp của bạn có thể giảm đáng kể hóa đơn tiền điện.
 • Trong một số trường hợp, nếu hệ thống điện mặt trời của bạn tạo ra năng lượng mà doanh nghiệp không sử dụng hết, lượng năng lượng này sẽ được đưa vào lưới điện (hòa lưới), và công ty điện lực sẽ trả lại một khoản tiền tương ứng.

Tóm lại, ROI của một hệ thống điện mặt trời 40kW sẽ phụ thuộc vào các yếu tố trên và có thể được tính toán dựa trên chi phí ban đầu và tiết kiệm hóa đơn tiền điện trong thời gian sử dụng hệ thống.

Lý do nên lựa chọn Combo hệ thống 40kW điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại dienmattroidanang.com

 • Chúng tôi chỉ cung cấp hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng cao. Điều này mang lại sự tin cậy và yên tâm cho khách hàng. Chúng tôi cam kết giữ giá thành ổn định và hợp lý, tuân thủ đúng với giá niêm yết.
 • Chúng tôi cam kết 100% về tính chính hãng của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng và chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bản. Điều này đảm bảo bạn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và thông tin đầy đủ khi quyết định mua hàng. Chúng tôi tận tâm và nhiệt huyết trong việc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, không chỉ trong quá trình mua sắm mà còn sau khi đã mua sản phẩm.
 • Chúng tôi đặt sự tận tâm vào việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tạo ra một trải nghiệm mua sắm toàn diện. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đảm bảo sự hài lòng lâu dài từ phía khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới 40kW”

Giao hàng nhanh, đóng gói rất chắc chắn. Đèn có báo sach và đầy, đèn sáng. Rất đáng mua. Cảm ơn shop.

Lâm Quang / (nhân viên văn phòng)

Đèn rất xịn sò , mình sẽ tiếp tục ủng hộ và cảm ơn quà tặng cuả shop ,cho shop 10 sao⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Anh Hiếu / (Model ảnh)

Đóng gói cẩn thận, giao hàng rất nhanh. Sản phẩm thật sự rất đáng mua. Nếu tốt sẽ ủng hộ shop nhiều 👍

Chị Toàn / (Model ảnh)