1mW điện mặt trời cần bao nhiêu m2? Lợi ích của doanh nghiệp khi chọn suất đầu tư 1mW điện mặt trời

1mw điện mặt trời cần bao nhiêu m2

Lợi ích của doanh nghiệp khi đầu tư 1mW điện mặt trời? 1mW điện mặt trời cần bao nhiêu m2? Trong bài viết này, Dienmattroidanang.com sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và chi tiết nhất để tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời 1mW nhé!

Lợi ích của doanh nghiệp khi chọn suất đầu tư 1mW điện mặt trời

Khi quyết định đầu tư vào một hệ thống điện mặt trời có công suất 1mW. Doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích thiết thực mà có thể thấy như sau:

  • Tiết Kiệm Chi Phí Điện Hàng Tháng 

Hệ thống điện mặt trời 1mW tự tạo nguồn điện độc lập để phục vụ hoạt động sản xuất và kinh doanh. Nó sẽ tạo ra một lượng lớn điện hàng tháng. Giúp doanh nghiệp không còn phụ thuộc vào lưới điện quốc gia. Giảm chi phí điện năng cũng như giảm chi phí sản xuất kinh doanh.

  • Cải Thiện Môi Trường Làm Việc

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái giúp làm mát các nhà xưởng và văn phòng của công ty. Giúp tiết kiệm chi phí hệ thống làm mát và cải thiện hiệu suất hoạt động của máy móc và thiết bị.

  • Tự Chủ Nguồn Điện

Hệ thống điện mặt trời 1mW giúp bạn tự chủ nguồn điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều này giúp giảm áp lực đối với các đơn vị điện lực địa phương.

  • Nâng Cao Giá Trị Thương Hiệu Xanh 

Lựa chọn đầu tư vào hệ thống điện mặt trời 1mW có thể giúp tăng giá trị thương hiệu của công ty. Điều này giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng và mở rộng cơ hội kinh doanh.

  • Tăng Tuổi Thọ Mái Nhà Xưởng

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời 1mW yêu cầu một diện tích mái nhà xưởng khoảng 8.000m2 để lắp đặt các tấm pin. Điều này giúp bảo vệ mái nhà xưởng khỏi tác động của mưa và nắng.

1mW điện mặt trời cần bao nhiêu m2?

Khi xây dựng một nhà máy điện mặt trời với công suất 1mW, người ta cần một khoảng đất lớn, xấp xỉ 1 hecta. Tuy nhiên, khi sử dụng hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 1MW. Chỉ cần khoảng 8.000m2 diện tích của mái nhà xưởng hoặc văn phòng hiện có. Không cần sử dụng đất trống. Điều này không chỉ giúp tối ưu hóa sử dụng không gian mà còn bảo vệ các thiết bị điện mặt trời khỏi ánh nắng mặt trời mạnh. Mưa và cải thiện độ bền của mái nhà. Đồng thời, hệ thống này cung cấp nguồn điện sạch và tiết kiệm chi phí hoạt động. Đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và làm giảm căng thẳng về nguồn cung cấp điện từ lưới điện chính.

1mw điện mặt trời cần bao nhiêu m2
1mw điện mặt trời cần bao nhiêu m2

Thủ tục suất đầu tư 1mW điện mặt trời như thế nào? 

Hầu hết các doanh nghiệp thường có một mức độ ngại ngần khi đối diện. Do thủ tục đầu tư thường phức tạp. Tuy nhiên, đối với suất đầu tư 1mW điện mặt trời. Mọi thứ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Doanh nghiệp không cần phải xin giấy phép hoạt động từ công ty điện lực. Chỉ cần đăng ký quá trình kết nối với người mua điện là có thể tiến hành.

Để hiểu rõ hơn về chi tiết, thủ tục, và quy trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời 1mW. Doanh nghiệp có thể tham khảo Thông tư số 18/2020/TT-BCT của Bộ Công Thương.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về lợi ích khi chọn suất đầu tư 1mW điện mặt trời. Và trả lời cho câu hỏi “1mW điện mặt trời cần bao nhiêu m2?”. Mong rằng bài viết sẽ giải đáp được thắc mắc cho bạn. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác về quy định điện năng lượng mặt trời, hãy truy cập vào Dienmattroidanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *