Cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời như thế nào? Những lưu ý khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời

Hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời là một chức năng hữu ích trong sinh hoạt của người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tính năng này. Hôm nay, dienmattroidanang.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời nhé!

Chức năng hẹn giờ của đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm tiện ích giúp nâng cấp chất lượng cuộc sống cho con người. Các loại đèn có chức năng hẹn giờ là phiên bản tối ưu người tiêu dùng săn đón.

  • Đèn năng lượng mặt trời có chức năng hẹn giờ kế thừa những ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời truyền thống.
  • Chức năng hẹn giờ của đèn dễ dàng sử dụng, cài đặt, mang tính ứng dụng cao. Vừa có thể chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời. Mà còn linh hoạt giờ tắt/bật theo nhu cầu người sử dụng.
  • Đèn năng lượng mặt trời có chức năng hẹn giờ phù hợp với những người bận rộn.

Những cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời

Cài đặt hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời không hề phức tạp như nhiều người vẫn tưởng. Không những thế, có rất nhiều cách để kích hoạt hẹn đơn giản. 

Cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời thủ công trên remote

Trên thị trường có nhiều loại đèn năng lượng mặt trời có chức năng hẹn giờ. Mỗi loại sẽ kèm theo remote (điều khiển) khác nhau, thế nhưng các tính năng và nút ấn đều tương tự. Muốn sử dụng remote để cài đặt hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời. Các bạn chỉ cần ấn các nút hẹn tắt sau 3H, 5H, 8H được ấn định trên remote. Sau thời gian người sử dụng lựa chọn, đèn sẽ tự động tắt.

cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời
Cách hẹn giờ thủ công trên remote

Cách cài đặt hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời tự động trên remote

Ngoài cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời thủ công trên remote. Người sử dụng còn có thể sử dụng nút auto để hẹn giờ tự động. Cụ thể, các loại đèn năng lượng mặt trời được trang bị cảm biến và người sử dụng có thể dùng nút auto trên remote để đèn tự động bật khi trời tối và tự động tắt khi trời sáng. 

cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời
Cách hẹn giờ tự động trên remote

Cách điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Ngoài hai bằng remote, đèn năng lượng mặt trời còn có thể cài đặt hẹn giờ trên điện thoại thông minh. Đây là một cách khá thuận tiện cho những người thường xuyên ra ngoài hoặc hay quên. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Vào Appstore hoặc CH Play để tìm kiếm ứng dụng điều khiển đèn năng lượng mặt trời thích hợp và tải về điện thoại của mình. Các tính năng của ứng dụng sẽ giúp bạn tắt/bật hoặc hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời từ xa rất tiện lợi.

cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời
Cách điều khiển đèn năng lượng mặt trời bằng điện thoại

Những lưu ý khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời nói chung, bạn nên thường xuyên vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời để pin có thể hấp thu năng lượng mặt trời tốt hơn. 

Ngoài ra, sạc đầy pin trước khi sử dụng sẽ giúp đèn hoạt động tốt hơn. Nếu có trục trặc không nên tự ý tháo dỡ đèn mà người sử dụng nên liên hệ cho chuyên viên tư vấn. Tuổi thọ của đèn năng lượng mặt trời phụ thuộc lớn vào cách sử dụng của người tiêu dùng.

Đối với remote của đèn năng lượng mặt trời, các bạn chú ý đặt điều khiển ở nơi thoáng đãng khô ráo tránh tình trạng ẩm pin. Tránh việc remote bị va đập mạnh có thể dẫn tới tình trạng không sử dụng được nữa. Việc remote được để xa tầm tay các bé cũng sẽ giúp tránh được những sự cố không đáng có.

Kết luận

Trên đây, dienmattroidanang.com đã hướng dẫn cách hẹn giờ đèn năng lượng mặt trời đến các bạn. Để có thể theo dõi những thông tin hữu ích hơn về đèn năng lượng mặt trời, mời các bạn truy cập dienmattroidanang.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *