Tổng quan thông tin về đèn năng lượng mặt trời 300W Rạng Đông

đèn năng lượng mặt trời 300w rạng đông

Đèn năng lượng mặt trời 300W Rạng Đông được nhiều người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho đèn NLMT 300W Rạng Đông? Theo dõi bài viết dưới đây của dienmattroidanang.com nhé!

Tổng quan về đèn NLMT 300W Rạng Đông

Đèn năng lượng mặt trời 300W Rạng Đông là một sản phẩm ứng dụng điện mặt trời. Cụ thể, đèn sẽ tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời làm điện năng chiếu sáng không gian, phục vụ cho cuộc sống của con người. Về cấu tạo gồm các bộ phận chính như tấm pin mặt trời, bộ phận chiếu sáng, pin sạc dự trữ, remote đi kèm. Đèn sử dụng nguyên lý hoạt động đơn giản: ban ngày, tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời, chuyển hóa thành điện năng và thông qua dây nối đưa vào pin sạc dự trữ. Khi trời tối, đèn sẽ chiếu sáng dựa vào nguồn điện sạc vào ban ngày và không sử dụng năng lượng bên ngoài. Đèn có một số thông số kỹ thuật như sau:

 • Quang thông: 1800lm
 • Nhiệt độ màu: 6500K
 • Cấp bảo vệ: IP66
 • Công nghệ: Lithium LiFePO4
 • Dung lượng: 27.5 Ah
 • Điện áp: 3.2 V
 • Tuổi thọ: trên 10 năm
đèn năng lượng mặt trời 300w rạng đông
Đèn NLMT 300W Rạng Đông

Thương hiệu Rạng Đông đã xây dựng được hinh ảnh một nhãn chất lượng trong từng sản phẩm. Với người Việt Nam thì sản phẩm đến từ nhà Rạng Đông không còn quá xa lạ. Đáp ứng với kỳ vọng của mọi người, thì Rạng Động sản xuất đèn NLMT với chất lượng vô cùng tốt. Ngoài ra, sản phẩm cũng đảo bảo về mặt thẩm mĩ vô cùng ấn tượng.

Những ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời 300W Rạng Đông

Với những sản phẩm truyền thống của thương hiệu Rạng Đông, các sản phẩm vô cùng tốt về mặt chất lượng. Hơn thế nữa, với sản phẩm đèn NLMT cũng không làm chúng ta thất vọng. Hãy cùng đèn NLMT tìm hiểu ngay về ưu điểm của đèn nhé!

 • Tiết kiệm năng lượng: Đèn có thể chiếu sáng thời gian dài nhưng không tiêu tốn điện năng ngoài. Như vậy, người sử dụng sẽ tiết kiệm được khoản tiền điện khá lớn.
 • Thân thiện với môi trường: Đèn không gây hao tổn tới các nhân tố tự nhiên. Sản phẩm là giải pháp hữu ích để con người góp phần bảo vệ môi trường.
 • Độ bền và tuổi thọ lớn: Đèn năng lượng mặt trời 300W Rạng Đông có thể sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra có thể chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt.
 • Dễ dàng lắp đặt: Đèn có thể tự lắp đặt tại nhà, không cồng kềnh, thao tác đơn giản và. Do đó có thể tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực lắp đặt.

Tóm lại, chúng ta có thể hoàn toàn đặt niềm tin lên sản phẩm đèn NLMT Rạng Đông. Với những ưu điểm đã đề cập trên, có thể thấy rằng sản phẩm này đảm bảo về chiếu sáng, cũng như thân thiện môi trường. Vì vậy, sỡ hữu đèn NLMT Rạng Đông quá là một lựa chọn thông minh.

Cách lắp đặt đèn NLMT 300W Rạng Đông

Sau khi bạn quyết định sở hữu một chiến đèn NLMT 300SW Rạng Động cho ngôi nhà của minh. Việc lắp đặt và sử dụng cũng không quá là khó khăn. Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 300W Rạng Đông tương tự với các loại đèn năng lượng mặt trời khác:

 • Tìm vị trí lắp đặt phù hợp: Chọn vị trí mà đèn có thể chiếu sáng cả không gian rộng khi sử dụng tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.
 • Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời: Các tấm pin mặt trời nên được lắp đặt ở vị trí nhận được ánh sáng tự nhiên tối đa và tránh lắp đặt ở nơi có bóng râm hoặc dưới gốc cây.
 • Kết nối bảng điều khiển năng lượng mặt trời với bộ điều khiển: Kết nối các bộ phận với nhau bằng cáp nguồn và đầu nối thích hợp. Hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo thực hiện đúng.
 • Lắp đặt pin và bộ điều khiển: Cần lắp đặt bộ điều khiển ở nơi dễ nhìn, kết nối pin với bộ điều khiển và kiểm tra kết nối.
 • Kết nối bộ điều khiển với đèn: Kết nối 2 linh kiện với nhau bằng cáp nguồn.
đèn năng lượng mặt trời 300w rạng đông
Lắp đèn NLMT 300W Rạng Đông

Tóm lại, nhìn chung việc lắp ráp và sử dụng đèn cũng không quá phức tạp. Cách dùng và lắp đặt mà bài viết nêu trên giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng đèn. 

Giá thành và lưu ý khi mua đèn NLMT 300W Rạng Đông

Trên thị trường, đèn năng lượng mặt trời 300W Rạng Đông có giá thành khoảng trên dưới 2.500.000 VND tùy từng địa điểm bán. Tuy nhiên, không ít sản phẩm kém chất lượng có thể được đưa vào bày bán, ảnh hưởng tới trải nghiệm của người sử dụng. Để tránh tình trạng này, các bạn cần chú ý:

 • Chọn nơi bán chính hãng hoặc đại lý phân phối của hãng. 
 • Chú ý tới xuất xứ, nguồn gốc linh kiện của sản phẩm. Ngoài ra còn có chính sách đổi trả và bảo hành.
 • Tham khảo ý kiến từ những người mua trước.

Kết luận

Không chỉ riêng đèn năng lượng mặt trời 300W Rạng Đông mà các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời đều vô cùng hữu ích cho cuộc sống con người. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm ứng dụng điện mặt trời, các bạn hãy ghé thăm dienmattroidanang.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *