Tìm hiểu ngay về giá đèn năng lượng mặt trời Solar Light 200W IP66

giá đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66

Bạn đang tìm hiểu về giá đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66? Hãy đọc bài viết dưới đây của Dienmattroidanang.com để tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này nhé!

Giới thiệu đèn năng lượng mặt trời Solar Light 200W IP66

Trước khi tìm hiểu về giá đèn NLMT solar light 200w ip66. Hãy sơ lược qua đèn năng lượng mặt trời Solar Light 200W IP66 là thiết bị chuyển đổi quang năng thành điện năng để chiếu sáng. Trong đó, Solar có nghĩa là năng lượng từ mặt trời, còn Light tức là ánh sáng. Thiết bị có công suất 200W và sử dụng công nghệ kháng nước, chống thấm IP66.

Cơ chế vận hành của đèn mặt trời gồm 2 giai đoạn:

  • Khi trời sáng: Đèn năng lượng mặt trời sẽ tự tắt và tiếp tục chu trình chuyển hoá năng lượng cho đến khi pin đầy. Thời gian sạc của đèn mặt trời 200W thông thường diễn ra khoảng 5 – 8 giờ đồng hồ. Bộ điều khiển là cơ quan thực hiện chức năng kiểm soát điện năng trong pin.
  • Vào ban đêm: Năng lượng được di chuyển từ pin sang đèn chiếu sáng. Đèn sẽ chiếu sáng trong 14 – 24 giờ đồng hồ liên tục. Sau đêm, khi trời sáng, đèn sẽ tự tắt và tiếp tục thu năng lượng từ mặt trời một lần nữa.
giá đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66
Giới thiệu đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66

Tóm lại bên cạnh tìm hiểu về giá đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66. Thì chế độ vận hàng về đèn bạn cũng nên tìm hiểu để biết rõ hơn.

Đặc điểm nổi bật của đèn năng lượng mặt trời Solar Light 200W IP66

Khi tìm hiểu về giá đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66. Một trong những yếu tố giúp ta dễ dàng lựa chọn hơn là tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của đèn NLMT. Đèn chiếu sáng Solar Light 200W IP66 là một trong những thiết bị công nghệ sạch được ưa chuộng nhất hiện nay vì những điểm nổi bật sau đây:

  • Tiết kiệm

Nguồn điện năng lấy trực tiếp từ tự nhiên không chỉ thân thiện với môi trường mà còn tiết kiệm chi phí sử dụng điện đáng kể. Thiết bị chiếu sáng Solar Light 200W còn có tuổi thọ cao lên tới chục năm. Hơn nữa lắp đặt dễ nên không cần tới chi phí lắp đặt và bảo dưỡng. 

  • Thông minh và tiện lợi

Chế độ chiếu sáng được lập trình tự động khi trời tối và tắt khi trời tối. Người dùng không những có thể hẹn giờ mà còn có thể điều khiển từ xa. 

  • Bền bỉ và an toàn

Thời hạn sử dụng lớn, độ an toàn thiết bị cao nhờ: Nguồn năng lượng tự nhiên sạch và có thể tái tạo, không sử dụng các nhiên liệu dễ gây cháy nổ và không kết nối với các mạch điện ngoài. 

giá đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66
Đặt điểm nổi bật đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66

Giá đèn NLMT Solar Light 200W IP66

Giá đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66 bao nhiêu? Đèn năng lượng mặt trời 200W IP66 có đắt hay không? – Câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất khi tìm hiểu về đèn. Thiết bị có tuổi thọ cao, công nghệ hiện đại, an toàn và dễ sử dụng mà giá thành lại không hề cao. Đèn mặt trời 200W IP66 có chi phí mua hấp dẫn, rơi vào khoảng 2 triệu VNĐ. Đây là một cái giá quá hời cho chất lượng hiện đại cùng thời hạn chục năm sử dụng. Vì vậy, dù trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều nơi bán lẻ với giá rẻ hơn. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

Một số lưu ý khi sử dụng của đèn năng lượng mặt trời Solar Light 200W IP66 

Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời Solar Light 200W IP66, có một số lưu ý quan trọng mà người dùng cần nhớ để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của sản phẩm. 

  • Cần đặt đèn mặt trời tại nơi có nhiều ánh sáng, thoáng đãng để đảm bảo cung cấp đủ quang năng.
  • Siết chặt các ốc vít để giữ đèn chắc chắn tại chỗ để đảm bảo an toàn, kiểm tra kết nối giữa tấm pin với đèn phải chặt chẽ.
  • Tấm pin hấp thụ phải để ở độ nghiêng vừa phải để trôi bụi bẩn nhanh chóng, tránh đóng cặn che mất ánh nắng.

Kết luận

Tóm lại, bài viết trên đã giúp bạn cung cấp thông tin về giá đèn năng lượng mặt trời solar light 200w ip66 cũng như các thông tin liên quan khác. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về hệ thống điện năng lượng mặt trời. Hãy truy cập Dienmattroidanang.com ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *