Có nên lắp giàn năng lượng mặt trời hay không? Lợi ích khi lắp giàn NLMT

Lắp giàn năng lượng mặt trời

Lắp giàn năng lượng mặt trời là một giải pháp đúng đắn và hữu ích phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình, thậm chí là cho các doanh nghiệp. Vậy nên các bạn hãy cùng dienmattroidanang.com tìm hiểu về lợi ích của việc lắp giàn năng lượng mặt trời nhé!

Lợi ích khi lắp giàn năng lượng mặt trời

Lắp đặt giàn năng lượng mặt trời có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Lợi ích cụ thể còn tùy thuộc vào vị trí địa lý, điều kiện thời tiết, kích thước hệ thống và cách sử dụng của bạn. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà năng lượng mặt trời đem lại:

  • Sử dụng điện năng sạch: Hệ thống điện năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ nguồn ánh sáng tự nhiên và chuyển hóa thành điện năng. Vì thế, các bạn sẽ được sử dụng điện năng sạch, dồi dào và hiệu suất cao.
  • Bảo vệ môi trường: Sử dụng điện mặt trời là một giải pháp bảo vệ môi trường khá hữu hiệu. Khi vận hành, hệ thống điện sẽ không thải ra bất cứ tác nhân nào ảnh hưởng đến tự nhiên.
  • Giảm nhiệt: Lắp đặt giàn năng lượng mặt trời trên mái của hộ gia đình có thể hỗ trợ giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn vào những ngày nóng bức nhất.
  • Khả năng hòa vốn: Tuy chi phí đầu vào khi lắp giàn năng lượng mặt trời khá cao và đòi hỏi đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Nhưng giàn năng lượng mặt trời có tuổi thọ lớn, qua thời gian có thể hòa vốn cho người sử dụng nên chi phí bỏ ra khá tương xứng.
Lắp giàn năng lượng mặt trời
Lợi ích khi lắp năng lượng mặt trời

Báo giá NLMT cho gia đình

Lắp điện năng lượng mặt trời cho gia đình tuy có giá thành đầu vào khá cao, nhưng người sử dụng có thể hòa vốn trong thời gian sử dụng. Các bạn có thể tham khảo báo giá dưới đây:

Công suất hệ thống Lượng điện tạo ra Báo giá tham khảo
3 kWp 360 kWh 45 – 56 triệu đồng
5 kWp 600 kWh 75 – 86 triệu đồng
10 kWp 1.200 kWh 155 – 190 triệu đồng
15 kWp 1.800 kWh 200 – 250 triệu đồng

Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn vui lòng liên hệ để được nhận tư vấn chi tiết nhất!

Lắp giàn năng lượng mặt trời
Lắp dàn năng lượng cho hộ gia đình

Báo giá lắp giàn năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, việc lắp giàn năng lượng này về lâu dài có thể mang lại hiệu quả kinh tế lớn. Vì thế, các doanh nghiệp có thể tham khảo mức giá lắp đặt như sau:

Công suất

Mức giá tham khảo

50 kWp

16 – 17 triệu VNĐ/1kWp

100 kWp

15,5 – 16 triệu VNĐ/1kWp

300 kWp

14 – 15,5 triệu VNĐ/1kWp

1000 kWp

11 – 12 triệu VNĐ/1kWp

Lưu ý: Báo giá chỉ mang tính chất tham khảo. Các bạn vui lòng liên hệ để được nhận tư vấn chi tiết nhất!

Điện mặt trời là một giải pháp vô cùng hữu ích cho cuộc sống con người vì năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng sạch và tái tạo từ ánh sáng mặt trời. Việc sử dụng năng lượng mặt trời mang lại nhiều lợi ích quan trọng, không chỉ cho gia đình và doanh nghiệp mà còn cho môi trường và cộng đồng.

Lắp giàn năng lượng mặt trời
Lắp giàn năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp

Kết luận

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin chi tiết về lắp giàn năng lượng mặt trời. Nếu bạn muốn tìm kiếm các thông tin khác liên quan đến năng lượng mặt trời, mời các bạn ghé thăm dienmattroidanang.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *